Bạn đang ở đây

Vé máy bay giá rẻ China Airlines

China Airlines là hãng hàng không của Trung Hoa Dân Quốc. Thực tế, China Airlines thuộc Quỹ phát triển sự nghiệp hàng không Trung Hoa. Đây là quỹ được chính phủ Trung Hoa Dân Quốc thành lập. Hãng hàng không China Airlines có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan và cả Đài Bắc. Các chuyến bay của China Airlines đi qua các quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương và một số nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, China Airlines có 98 chuyến đi đến 29 quốc gia trên toàn thế giới. Đại lý vé máy bay Nghitamtours cung cấp cho quý khách dịch vụ đặt mua vé máy bay giá rẻ China Airlines, quý khách có thể đăng ký trực tuyến trên website của đại lý hoặc liên hệ qua điện thoại để được giao vé tận nhà, NghitamtoursChina Airlines mong muốn phục vụ chuyến du lịch của quý khách một cách tốt nhất. 

Trung Quốc là quốc gia rộng lớn, với nền văn hóa phong kiến lâu đời, song song đó là sự phát triển vượt bậc của các ngành công nghiệp, du lịch. Chất lượng phục vụ trên chuyến bay của hãng hàng không China Airlines luôn nhận được đánh giá cao của khách du lịch, tiếp viên vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ suốt thời gian, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách. Ngoài việc du lịch các điểm đến như Hong Kong, Đài Loan, quý khách còn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ TP HCM đi New York, với trạm dừng tại Đài Bắc–Los Angeles, hoặc TP HCM đi San Francisco với trạm dừng tại Đài Bắc. Du khách ở Hà Nội cũng được đặt vé máy bay đi đến các quốc gia trên thế giới như chuyến bay Hà Nội – New York, Hà Nội- Los Angeles,…Giá vé luôn được hỗ trợ một cách ưu đãi nhất, du khách có nhiều cơ hội du lịch hơn với China Airlines. 

 

Đại lý vé máy bay Nghitamtours đưa hành khách những tấm vé chất lượng nhất của hãng hành không China Airlines với chi phí ưu đãi nhất. Hãng hàng không China Airlines còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách, giảm giá vé cho du khách khi du lịch đến Trung Hoa Dân Quốc. Với vé máy bay giá rẻ China Airlines, cách thức phục vụ ân cần, chu đáo, nhất định sẽ đem lại cho khách du lịch những giờ phút thoải mái và tận hưởng chuyến du lịch một cách trọn vẹn.

Mọi chi tiết về dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ China Airlines quý khách vui lòng liên hệ với phòng vé Nghitamtours theo số hotline: 0936309800