Bạn đang ở đây

Vé Máy Bay Đi Singapore

Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là Sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore và cũng là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á.
 

 

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Singapore. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Singapore Airlines, Phòng vé máy bay Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jestar Asia, Thai Airways...
Một số lưu ý
 
- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.
- Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thù tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.
- Nghitamtours luôn lưu ý quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.
 
Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại hệ thống Nghitamtours.com.vn

Nghitamtours.com.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines.
Hệ thống đặt vé của Nghitamtours.com.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại Nghitamtours.com.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.
Đội ngũ nhân viên của Nghitamtours.com.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.
 
Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng  0936309800 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Hotline :0936309800